บางทีก็เอาคำแนะนำมาบอกมากจนเกินไป พวกเธอเริ่มเบื่อกันไปบ้างหรือยัง เอางี้หลังจากที่บอกว่าจะเอาประสบการณ์ต่างๆที่ใช้เพื่อการดูแลผิวมาแชร์ให้ทราบ ไม่ต้องกังวล เพราะสำหรับวันนี้เอามาแนะนำอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่าอย่างแรกเริ่มกันที่ในเรื่องของการลองใช้วิธีการบำรุงแบบทั่วไปก่อนแล้วกันเนอะ แต่เอาจริงๆนะเคยลองวิธีแบบสมัยใหม่ก็ใช้ได้ผล แต่จริงๆอยากให้ลองหันกลับมามองว่าจริงๆแล้วการหันมาใช้อะไรที่เป็นไทย หรือแม้กระทั่งการเลือกใช้สมุนไพร ก็กลายเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกันนะ

อย่างแรกลองนึกดูนะ ครีมหน้าขาว ผิวขาวปัจจุบันมีมากมายแล้วจะไปเลือกยังไง แล้วจะรู้ไหมอันไหนดีจริง เพราะฉะนั้นการหันมาเลือกใช้อะไรที่เป็นสมุนไพรไทยๆหรือของธรรมชาติ ก็อาจจะปลอดภัยมากกว่า เอางี้เพื่อไม่ล่าช้า เริ่มกันดีกว่าเนอะ!!!

ตอนแรกก็นั่งคิดอยู่สักพักเหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาลองเพื่อที่จะแนะนำดี แต่พอดีว่าเดินเข้าไปในห้องน้ำ ก็หันไปเห็น “ดินสอพอง” อันแน่!!! เคยได้ยินกันใช่ไหมละ เนี่ยละ ตัวช่วยอย่างดีเลยทีเดียวที่จะช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นอย่างที่ต้องการ

วิธีใช้ดินสอพองก็ไม่มีอะไรมาก จริงๆก็ขึ้นอยู่กับว่าความสะดวกของแต่ละคน อย่างที่เราได้ลองใช้เอง ก็คือ หลังจากอาบน้ำเสร็จ ให้ซับหน้าให้แห้งแบบพอประมาณ และหลังจากนั้นหยิบดินสองพอมา 1 ก้อน จะละลายน้ำในภาชนะ หรือว่าจะเลือกละลายน้ำกับดินสอพองบนฝ่ามือก็ได้เช่นกัน

และหลังจากการละลายให้พอกเอาไว้บนหน้า แล้วปล่อยให้แห้ง ซึ่งถ้าหากว่าพอกไว้ตอนกลางคืน ก็สามารถที่จะทิ้งไว้ได้ถึงตอนเช้า แล้วก็ล้างหน้าอาบน้ำได้ตามปกติ ลองทำมาเกือบอาทิตย์ เอาจริงๆนะบอก้ลยว่าผิวหน้าดูดีขึ้นอ่ะ แบบว่าหน้าไม่มันง่าย แล้วก็ทำให้ผิวหน้านุ่ม รวมไปถึงทำให้น่าใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ไม่ใช่แค่หน้าใส แต่หน้าสิวก็อันตรธานหายไปได้เหมือนกัน!!!!

เอ้า!!!!นี่เรื่องจริง เรื่องสิวดินสอพองก็ช่วยได้จริงๆนะ แต่ว่าทั้งนี้การที่จะใช้ดินสอพองเพื่อลดสิวก็อาจจะต้องมีส่วนผสมมาเป็นตัวช่วย เคยได้ยินดินสอพอง+น้ำมะนาวไหม เนี่ยละเคล็ดลับสำคัญเลยนะถ้าหากว่าอยากหน้าไร้สิว แล้วใครบอกว่าเราจะไม่ลอง เพื่อที่จะช่วยแนะนำให้กับสาวๆได้ เราก็ลองใช้เองเลย

แต่ว่าตอนที่เอาดินสอพอง+น้ำมะนาวกันในครั้งแรกตอนบีบน้ำมะนาวตอนแรก แอบตกใจเบา!! แล้วหน้าฉันจะพังไหมเนี่ย แต่ว่าบอกไว้เลยว่าไม่เป็นอย่างที่คิด ไม่พัง!! แล้วก็ทำให้สิวบนหน้าลดลงเร็วเหมือนกันนะ(แต่บอกเอาไว้ก่อนว่าเรื่องพวกนี้สามารถที่จะเกิดขึ้นได้แบบแล้วแต่คนน่ะ) จากที่สังเกตดูบนหน้าผากนี่หายลงไปเยอะ

แต่ไม่ใช่เพียงแค่ในเรื่องของสิวนะที่หายไป เอาจริงๆพวกรอยดำที่เกิดขึ้นมาจากสิว จากที่เคยเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่บนหน้า ก็หายตามไปอีก อะไรมันจะดีเช่นนี้ แต่ขอเตือน เคยแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้ แต่ว่าต้องลองทดสอบก่อนนะ เพราะเนื่องจากว่าบางคนแพ้ ทางทีดีแนะนำว่าให้ลองกับผิวด้านอื่นๆก่อน

ระวัง ดินสอพองผง อันตรายที่ควรรู้ !!!!

จริงๆแล้วถึงแม้ว่าดินสอพอง จะมีคุณประโยชน์มากมาย แต่ว่าการที่จะใช้ดินสอพองเองก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องระวัง นั่นก็คือ ผงดินสอพอง ก็ไม่ใช่อะไรมากมาย แต่แค่อยากที่จะเตือนเอาไว้ก่อน เพราะผงดินสอพองถือเป็นสารแคลเซียมคาร์บอเนต ซึ่งสามารถที่จะส่งผลอันตรายได้มากมายสำหรับร่างกาย

ดังนั้นทางที่ดี การที่จะใช้ดินสอพองก็ควรที่จะมีการระมัดระวัง แต่ถ้าหากว่าดินสอพองอยู่ในรูปแบบน้ำ ก็อาจจะไม่ส่งผลอันตรายอะไรมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าการจะใช้ก็ต้องระวังบ้าง หรือว่าถ้าหากว่าดินสอพองแห้งแข็งก็สามารถที่จะขูดออกแล้วทาเป็นแป้งฝุ่นแทนก็ได้

เพราะฉะนั้นหากว่าสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีในการที่จะดูแลผิวหน้าของตัวเอง แนะนำว่าการเลือกใช้ดินสอพองเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี และบอกเลยว่าการพอกดินสอพอง เป็นทางเลือกที่ดี แต่จะหวังให้ดินสอพองช่วยอย่างเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าจริงๆแล้วก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิต

เอางี้!!!ปรับพฤติรรมการใช้ชีวิตใหม่ให้เหมาะสม เลือกหาวิธีในการดูแลผิวแบบต่างๆมาปรับใช้ พร้อมทั้งในเรื่องของการทาอาหาร แล้วจะไม่ผิดหวังถ้าหากว่าอยากมีผิวดี และนอกจากนี้แล้วยังสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพไปพร้อมๆกัน โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าดูแลอย่างเดียว จะได้เพียงแค่อย่างเดียว

เอาเป็นว่ารอบหน้ามีทริคอะไรเด็ดๆมาแนะนำอย่าลืมติดตามกันนะ จะได้มีผิวที่ปังอย่างที่ต้องการ